Akzonobel

13/04/2017    4.5/5 trong 7 lượt 
Akzonobel
Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về các dịch vụ phục vụ khách hàng, Công ty cổ phần Timescom Toàn Cầu được công ty Akzonobel chỉ định là Nhà Phân Phối Chiến Lược và chịu trách nhiệm phân phối các mặt hàng Akzonobel cho các khách hàng tại các tỉnh miền bắc bao gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.

Akzonobel liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, với cam kết tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm

Với sứ mệnh tạo dựng tương lai tươi sáng hơn,để thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người, thông qua việc chúng ta truyền cảm hứng và giúp mọi người làm cho không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng và bền vững hơn. Rất nhiều nhãn hiệu của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người; nhưng cùng với việc chúng ta phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm sơn và chất phủ phức tạp và tinh tế hơn, chúng ta có cơ hội để nâng tầm chính mình cao hơn, vượt ra phỏi phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại những lợi ích cả về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.

Tạo dựng tương lai tươi sáng hơn là chiến dịch truyền thông về sứ mệnh và hành trình mới của Sơn trang trí AkzoNobel; về việc tạo dựng một nơi mà chúng ta có thể chia sẻ những câu chuyện thành công, tập hợp những kiến thức, mô hình thực hiện tốt nhất đang đem lại những kết quả tốt nhất trên toàn thế giới.

  Tính năng Làm Mát - Keep CoolTM
   Sử dụng công nghệ phản nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản nhiệt tốt hơn, sẽ giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5 độ C so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.
  Công nghệ Chromabrite
   Giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc.
  Công nghệ Powerflexx
   Có khả năng co giãn gấp 3 lần so với sơn khác, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vết nứt nhỏ do tác động của thời tiết, là nguy cơ gây thấm nước và rêu mốc khiến cho tường nhà xuống cấp và kém thẩm mỹ. Với công nghệ Powerflexx nhà bạn sẽ luôn bền đẹp trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
  Công nghệ KidProof TM
   Mới tạo lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Thay vì thấm vào màng sơn, vết bẩn nằm trên bề mặt nên dễ được lau sạch, màu sắc được giữ đẹp lâu hơn.
timescom
http://timescom.vn
 

Bài viết trước

Liên kết

Timescom Group
Khách Hàng Chung