Shell

13/04/2017    3.83/5 trong 9 lượt 
Shell
Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về các dịch vụ phục vụ khách hàng, Công ty cổ phần Timescom Toàn Cầu được công ty Shell Việt Nam chỉ định là Nhà Phân Phối Chiến Lược của Shell và chịu trách nhiệm phân phối các mặt hàng Shell cho các khách hàng tại khu vực Miền Bắc.

Với mục tiêu là để khơi dậy tài năng khoa học và tinh thần sáng tạo của con người, đồng thời truyền cảm hứng cho họ tham gia vào các chương trình lấy đổi mới làm trung tâm của chúng tôi - ví dụ, Shell Ideas360 và Shell Eco-marathon dành cho sinh viên, Shell LiveWIRE cho các doanh nhân trẻ và Shell GameChanger cho các nhà sáng tạo có kinh nghiệm.

TIẾN BỘ LỚN BẮT ĐẦU TỪ BƯỚC ĐI NHỎ

Với sáng kiến tập trung vào những đổi mới có thể thúc đẩy sự tiến bộ của con người. Một ví dụ hoàn hảo là Laurence Kemball-Cook, người đã đem đến một ý tưởng tuyệt vời cho chương trình Shell LiveWIRE: nâng cấp sân bóng đá cộng đồng vốn đã xuống cấp ở Morro da Mineira, một khu ổ chuột ở Rio de Janeiro.

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ VÀ TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

Sự góp phần của khoa học -kĩ thuật, thêm sự góp sức của công nghệ cao sẽ giúp bảo vệ động cơ của bạn trong mọi điều kiện. Dù xe của bạn vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt như thời tiết nắng nóng, giá lạnh, dù cho đường núi hiểm trở, lầy lội, đường dốc cao, hoặc thời gian vận hành xe của bạn trong thời gian dài, thì động cơ của bạn vẫn được bảo vệ. Với việc bảo vệ chống ăn mòn do axit trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, kiểm soát cặn dầu cho hiệu suất và tuổi thọ tối ưu và sự kiểm soát mài mòn giữ cho các bề mặt chuyển động bằng kim loại giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.

Công nghệ dầu Shell được điểu chỉnh để bảo vệ và tái tạo năng lượng sử dụng được chứng minh phù hợp với mọi loại động cơ, giúp làm sạch bụi bận và giữ động cơ sạch sẽ. Giải phóng năng lượng được bảo vệ khi cần thiết giúp đảm bảo sự bảo vệ hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, từ các tiếp xúc áp suất cáo trong bộ truyển động cho đến nhiệt độ cực cao. Được chấp thuận bởi các nhà sản xuất động cơ hàng đầu, với giải pháp sửa dụng một loại dầu đa năng cho chiếc xe hiện đại dầu Shell giúp bạn kiểm soát chi phí bảo trì và vận hành, ổn định chống cặn dầu và mài mòn, bền bỉ, và kéo dài tuổi thọ.

 

TIMESCOM
http://www.shell.com.vn/
 

Bài viết sau

Liên kết

Timescom Group
Khách Hàng Chung